Si hubby mahilig manood ng porn

May ask ako kasi nakita ko sa history ni hubby lagi siya nanonood ng porn, medyo masakit sa part ko kasi nahuli ko siya last time nanonood siya asa inaway ko siya sabi niya wala lang naman yon.. tpos pagkita ko ulit sa history niya sa chome doon siya nanonood. Nainis nnaman ako. Form of cheating ba yon? Or hahayaan ko nalang siya. Loyal naman siya sakin wala naman ako nabalitaan nilalandi niyang ibang babae ayoko lang talga yung nanonood siya ng ganon. Ps hindi po ako buntis #advicepls

40 Replies

that's normal po sis. hubby ko rin merong mga ganyan sa phone nya pinapabayaan ko lang kasi kilala ko naman asawa ko, bukod dun di kasi kami nakakapag-do rin gawa nang maselan ang pregnancy ko, be open minded na lang po and sabi mo nga loyal naman sya sayo... wag mo na lang awayin ng awayin kasi kahit na sabihin mong ikaw ang buntis at hirap, nahihirapan din mga asawa natin.. di lang sila nagsasabi..

hehe. normal po yun sa mga lalaki momsh buti nga sa ganun bagay lang ginagawa nila hindi nila nagagawang maghanap talaga para lang sa kasarapan nila sinasarili na lang ba talaga nila. Ako po aminado naman asawa ko halos gabi2 yan inaasar kopa its time to shine hahaha. tatawa lang siya lalo na buntis ako now ayoko muna now kasi baka lumala nanaman uti ko.

sakin mi, normal lang sya. since hindi nga po tayo makapag sex sa kanila since preggy tayo, ako hinahayaan ko muna. kasi kung pwede lang naman ako, hindi naman nanonood asawa ko ng porn. depende po siguro talaga sa sitwasyon nyo. baka namimiss nya lng din po may ka-love making at hindi nya magawa kasi gusto nya din ingatan baby nyo kaya nanonood na lang sya.

for me normal lang naman yan. pero as a girl syempre makakaramdam ka ng aakit or mag ooverthink ka na "di ba ko sapat? na bakit kailangan nya pa manood" yung hubby ko tinanong ko yan dati nung mag jowa palang kami and inamin naman nya na nanonood sya pero ngayong magkalive in na kami tinigil na nya yan simula nung nagsama na kami. nasa usapan naman yan mii

For me, I can never say watching porn is a normal thing. Whatever your gender is. It is a sin. You will never know what those video can do to you and your brain. It was normalized in this world but it will never be such a normal thing. It could be the first reason to find someone else, to cheat, to destroy the relationship that you have and etc.

idk pero for me its not normal. its even considered impure and immoral kahit married na. we dont practice porn or other materials to satisfy our flesh desire as a couple and married. Napapagsisimulan ng insecurities, unhealthy relationship and unhealthy expectations

2y ago

totoo.. anong ginagawa ng magulang yun din nakikita ng mga anak kahit di pa obvious sa pamilya.. one reasons of generational sin

Normal po yun, basta wag lang sobra sobra. Saka wag ka nya iccompare dapat sa napapanood nya. Hubby ko din hinahayaan ko lang pero may discipline naman sya di naman sya yung araw-araw. Pag totoong tao na yung pinagpapantasyahan nya, yun na yung makakatikim sya 😅

Its normal ate 😅 ung asawa ko iknow ngwwatch sya ng porn , pero dhil d akp ngkkulang sa sex till now n 34 weeks nku gingawa ko mga mgppasay sa knya , kainin mo ang talong para mas maging sabik sya sau kysa sa porm 🤣😁🙏🏼godbless ate

Hindi po normal for me. Kasi kung mahal ka talaga nya at alam nyang hindi ka okay dun, bakit pa nya ginagawa? Tsaka kung mahal mo sarili mo hindi mo hahayaang madisrespect ka nang ganun. Hindi mo utang na loob na hindi sya nang bababae.

normal lang yan mii.. hubby ko din may video pa nga sa phone.. hinahayaan ko lang kesa naman sa ibang babae sa personal siya tumingin.. wfh lang siya at halos ayaw mag onsite kaya kampante na ko na hanggang nuod lang siya