COVID Vaccine

Aside sa LGU, saan pa pede mag-avail ng vaccine? Until now kasi wala pa din text or tawag samin regarding sa schedule namin? Thanks #AllAboutBakuna

8 Replies

Naku sis kame ang ginawa namin multiple times kame nag register tapos ayun thank God at fully vaccinated na kame. May iba nag wo-walk in pero ito depende ata sa city kung paano ang sistema.

3y ago

ay ganon pala kaloka. Mukhang need namin ata magregister ulit. Akala ko kasi nong me nagmessage sakin okay na confirm lang pala nila na nareceived nila registration namin.hehe