COVID Vaccine

Aside sa LGU, saan pa pede mag-avail ng vaccine? Until now kasi wala pa din text or tawag samin regarding sa schedule namin? Thanks #AllAboutBakuna

8 Replies

Naku sis kame ang ginawa namin multiple times kame nag register tapos ayun thank God at fully vaccinated na kame. May iba nag wo-walk in pero ito depende ata sa city kung paano ang sistema.

3y ago

ay ganon pala kaloka. Mukhang need namin ata magregister ulit. Akala ko kasi nong me nagmessage sakin okay na confirm lang pala nila na nareceived nila registration namin.hehe

Magpa flu vaccine nlng po muna ako.. Ndi muna ako magpacovid vaccine kac phase 3 clinical trials PA po kac Yan.. Pagmakumpleto na go na ako magpabakuna.

sa experience ko sis, LGU lang talaga. :) nung nagkacovid kami may contact na kami sa health center dito sa amin kaya pinriority kami

LGU pa lang po. you can try to register to other LGUs if you can provide residence. Manila ang medyo mabilis

3y ago

salamat sis, hays try ko nga don kila papa sa Taguig

Some companies coordinate with LGUs to vaccinate their employees. Other than that, LGU lang talaga.

3y ago

oh thanks, will have to wait din pala talaga.

Sa amin mommy, may vaccination areas sa malls. Sometimes nag cacater sila ng walk in ☺️

3y ago

ay talaga, me requirement ba need ipasa or pede ka na bigyan agad?

Samin din wala pa update. Hopefully soon..

3y ago

uu nga praying din ako tagal na kasi.

Sa amin din sis wala pa update.