DNa

Aside po sa DNA ano pa pong ibang way para malaman kung sino tatay ng pinag bununtis ko

27 Replies

Know your due date tapos bilang ka 3 months (forward) yun yung month kung kailan nabuo ang bata. Example due date mo november then count 3 months (december, january, february) feb nabuo ang bata. Problema lang nyan kung same month mo din silang naka s*x.😂🤦🏻‍♀️

Di mo alam sinong ama bkit multiple ba sex mate mo hello nagpapachorba kaba kahit knino lang hintayin munalang lumabas sinong hawig siyang ama haha bawasan kapusukan nang di malito haha

Blood typing if magkaiba kayo ng blood type ng father and suspected father. Ex: ikaw ay type A, si father 1 ay B, si father 2 ay O, tapos si baby ay B or AB.. Ang father ay si 1.

Un lng Sis,DNA or paternity test were all the same.Pwede din sa blood typing pero not that accurate kse mas accurate ang DNA testing.

DNA lang po. Di naman accurate yung kung kamukha ba, pano kasi pag sayo nakuha facial features niya. Blood type di din accurate.

Magkano po ba ang 4d or 3d im not sure pero ung malinaw ung kuha ni baby para alam mo sino kamuka. Thanks in advance

5y ago

Thanks sa reply :)

DNA Test lang po talaga. Kahit computation kasi possible pa din na mali eh. So yun lang talaga way.

Paternity Test, pwede yun gawin while pregnant ka, malalaman agad sino tatay ng dinadala mo

Blood type po .. alamin niyo po kung anu blood type ng lalaki at ng baby nyo po

Computin niyo na lang po hehe bawas gastos kung kelan kayo nag do 😅