Need Recommendation

Aside from tiny buds lighten up Ano pa po ang effective na pang lighten ng scars ni baby from insect bites?

Need Recommendation
8 Replies

Hindi naman kasi kailangan yan gagastos kapa. Hayaan mo lang mawawala din naman. Ang best talagang gawin lagyan agad ng cream ang may kagat ng hindi masyadong mapula. Nilalagay ko vicks o di kaya caladryl lotion.

4y ago

We use cetaphil lotion regularly, nagapply din ako ng tiny buds after bite nung bago pa lang yung insect bites ni lo but nagdark pa din😢 Thanks po😊😊