Vitamins for BF Babies

Aside from Nutrilin ano po magandang vitamins for infant? 8mos na po sya

7 Replies

Vitasec,sis, yun ang nireseta ng pedia ni baby at saka yung Ceelin Plus noong 8 months si baby ko gumana sa pagkain si baby. Yun nga lang sabi niya sa mga pedia lang dw nabibili yun wala daw sa mga drugstores sabi niya. Try niyo po ask sa pedia ni baby next na visit niyo po baka meron po silang ganun sis.

Formula fed po kami momsh, start 1 month-8 months si baby Nutrilin drops then nung nag 9 months na sya Cherfier and Ceelin Plus, until now 16 months sya yun pa rin 😊

Ceelin plus po prescribe ng pedia ni lo. at nutrilin

4y ago

opo pwedeng sabay pwedeng hindi sabi ni Dr. nsa diskarte mo momsh.. pinag sangobion din pala si lo ko for 3 months.

Thank you, Mommies! 💖

Thanks mommies! 💖

ceelin

Ceelin