First sign of pregnancy

Aside from missed period, what is the very first sign that you think you might be pregnant?

21 Replies

Super mainit yung pakiramdam ko pero hindi naman masama pakiramdam ko. Akala lagi ng asawa ko may sinat ako. Nung 1 week ko na nafeel yun, kahit hindi pa ko delayed, nag PT ako then yun, positive.

Naatake uti. Like sobrang pananakit ng dede. Yung pakiramdam na akala mo rereglahin kana kasi ganoon kadalas sakit ng dede mo. And sobrang sakit ng balakang. Yung akala mo ngalay na ngalay lagi.

Nahihilo ako ng sobra non, tapos sobrang takaw ko na kumain madami na serving ng meal ko at sobrang hirap bumangon sa umaga 9am minsan 10 na ko lagi bumabangon

Implantation bleeding! Muka syang taghabol. Pero yun talaga yung indication ko na buntis na ako. Di pa ako nagkakamali ever since my 1st pregnancy hahaha

5y ago

Sis ilang days inabot ng implantation bleeding mo? Mid cycle mo b sya dumating and color brown same scenario po pero hindi pako nakapagpt invalid ung nabili ko na pt nung una god bless

That time i felt hungry all the time and weird feelings. Nalaman ko lang na buntis ako after 8 days na delayed menstruation ko.

Hi sis .yung sakin before ko nalaman na 4 weeks preggy pala ako ihi ng ihi ako. tsaka mainit minsan ulo ko sa hubby ko hehe

morning sickness gusto mo lang matulog humiga at maiiba ung taste mo sa pagkain ung dating gusto mo ayaw mo na..

I had lower abdominal pain after jogging, kala ko dysmenorrhea. Then nagbleed ako the next day pero once lang.

5y ago

Same here po nag jogging din po ako at sumakit ang puson ko sabi ko pa magkakamens na ako.. E buntit na pala.

Yung paggising ko palang tuwing umaga, parang pagod na pagod na agad katawan ko. Morning sickness.

I knew that I was pregnant when I nearly fainted at the mall due to fatigue.