can't sleep

aruuy . ilang araw di mka tulog ngyun di nako inaantok galaw pa sya ng galaw supper hirap na baby labas kna plss?

9 Replies

ilang weeks na po kau? pghindi p po kabwunan wag nyo po iwish lumabas na si baby. tsaka pglumabas na po si baby.. nkkantok na po sobra dahil sa puyat pero hindi mkktulog mgpadede unless may pwede mgalaga na iba

Same case tayo sis, hindi na din ako makatulog ng maayos kasi galaw ng galaw si baby tapos sumasabay pa yung balakang ko kaya hindi ko din alam kuny anong position na paghiga ang gagawin ko. 😊👶🏻

Sakin din Hehe 28 weeks and 6 days likot niya kagabi hanggang madaling araw jusme 😶😬 di na ako nakatulog.

5y ago

Nagugulat na nga lang ako kasi nakaidlip tas biglang may sisipa.

Ganyan po tlg ngyri dn skn yan nung preggy ako simula 6mos up po hirap nko makatulog til kabuwanan

Same feeling here. Hirap makatulog at malikot na din si baby

same here😑 tas minsan ang sakit2 pa pag gumagalaw sya

kabuwanan na po 😭

Tiis lng mommyy

Relate..