Negative Pregnancy test

Arpil 29 pa last menstruation ko pero Negative naman lahat ng PT ko hays. Stress na kakaisip na baka masundan agad si Baby May same case po ba dito?

Negative Pregnancy test
1 Reply

Hi mi. Alam mo, best na magpacheck ka na sa OB. Kasi di sa tinatakot kita, madami reasons why nalelate ang period kung hindi ka pregnant. Baka due to stress or may something sa matres mo na need gamutin. Kung irregular ka kasi, malaki chance may PCOS ka. And normal lang na malate ka ng period. I'm speaking from experience. Dati nalelate ako 3 mos pa or 4 mos. May partner ako nun kaya akala ko pregnant din ako kaso puro negative ang PT. Nung nagpacheck ako sa OB nalaman ko na may PCOS ako and that normal na magskip ng period. I'd say for now, wag mo stressin sarili mo kasi ikaw lang nyan magsusuffer. If you have enough, please have yourself checked sa OB. Maybe or maybe not malaman natin if pregnant ka talaga or hindi.

2y ago

kaya nga po Mommy. Inaantay ko nalang po itong katapusan at diretso OB nako. Salamat po sa advice.