Help Me. Asap! Can't Sleep!

Around 12:30am umihi ako, madalas ako gumamit ng tissue after umihi and nagpapalit ng undies. Natakot ako kasi dinudugo ako. 6 and a half na po akong preggy. And maghapon masakit yung balakang ko. And as of now, hindi mapakali si baby, galaw siya ng galaw. Please help me, kasi wala ako kasama now ?

Help Me. Asap! Can't Sleep!
25 Replies
undefined profile icon
Magsulat ng reply

Hi mga mommies, okay na po ako now. Bed rest po ako. May problema daw ako sa cervix ko, too much discharge, not normal daw po and niresetahan ako ng vaginal suppository, and pampakapit for 2 weeks need to take 3x a day. I forgot to tell my OB na super likot ni baby nung dinugo ako. As of now po, okay na naman po ako. Thank God! πŸ’– Thank u din po sa mga nag comment 😘

Magbasa pa
6y ago

Sis ano problema ng cervix mo? Ako kasi nung 6months tiyan ko saktong check up ko chineck ni ob cervix ko at nakitang umiksi cervix ko agad agad pinaconfine niya ko at complete bedrest ako pero hndi naman ako nag bleeding nun, niresetahan niya din akong vaginal suppository nun hanggang 35weeks tiyan ko naglalagay ako ng suppository.