Baby

Araw araw po ba nililinisan bibig ni baby? mag 2 month baby ko and EBF sya

13 Replies

Ako po everyday ko nililinis yung dila ni baby. After niya maligo. Baka kumapal yung gatas sa dila e. Mix feed sya.

ako mag 3months na sya nilinisan ko tapos bumili talaga ako ng Toothbrush ng Toddler sa my Mercury po

Yes momsh. Lalo na yung dila baka kumapal yung gatas sa dila niya eh. Magkasingaw pa siya mahirap na

Nililinisan ko dati bibig ni baby pero ngayon hndi kasi sabi ng pedia nya di naman daw kailangan. Ebf sya.

5y ago

Opo. Mas nagkakasingaw daw kasi sila kapag ganun. And malinis nga daw bibig ng baby kasi ebf sya.

Sakin sis hindi daily. Mga twice a week. Or kapag nakikita namin na marami ng gatas yung dila niya.

Ako paminsan minsan lang kasi di naman pumuputi yung dila ni baby.. 8months na rin akong EBF..

Hndi po everyday. Pag nakkita ko na may white saka ko nililinisan.

Ask ko lang po, pano po linisin? Dipo ako aware 8mos preg

5y ago

Mas ok po ba everyday linisin or di po necessary everyday? Thanks po sa pagsagot

Opo nililinisan yan araw araw

Yes po sa tuwing maligo

Related Articles