29weeks

Araw araw nalang yata masakit yung Tyan ko??

1 Reply

Momsh wala bang nireseta yung OB mo sayo na pwede mong inumin tuwing magcocontract ka halimbawa duvadilan? Kung may number ka ng OB mo tawagan mo sya para ma advice ka agad kung dapat ka na dalhin sa emergency. Baka kasi nagcocontract ka na. Dadalhin ka sa delivery room pag ganyan.

4y ago

Wala naman po, mga vitamins at gamot sa infection lang nireseta sakin. Wali din po ako number nya kaya😩 takot din po ako pumunta ng hospital kase baka ma infect ako ng virus.