DELAY PO AKO

april po kasi dalawang menstration ko first week then yung end week of april na umabot ng may 2. nung may naman po dinatnan ako noong 25-28 tas nung june is nagstart noon june 20-24 tapos ngayon po wala na. then.nagtake po ako ng pt ko kanina. negative po ba to or positive? #pleasehelp #advicepls

DELAY PO AKO
11 Replies

Negative po. Try nyo po ulit mag pt next week. Sakin kasi last yr 3mos ako dinatnan, naka 3pt ako negative lahat, then nagpacheck up ako nadiagnosed ako na may pcos. Pero thank God after 2months, nag positive pt ko dahil preggy naman ako ❤️❤️❤️ sobrang happy ko pati si hubby at yung ob dahil nabuntis ako though may pcos ako.

negative po.. tsaka tama lang nmn mens mo minsan talaga nag sasapaw. kc nga 28 cycle lang nmn bago ka reglahin uli. if hangang katapusan wala kapa regla. tsaka ka mag pt.

3y ago

Opo. Salamat po ng marami

Opo di po kasi talaga ako nadedelay . ngayon lang po talaga. pero dati po last year july din po ako non nagkababy kaso nakunan po ako by aug 04 .

negative sis .try niyo lang po sa susunod kung hindi parin po kayo dinadatnan

After 1 week or 2 weeks retake. Negative po result.

negative po dalawang guhit po pag positive..

negative po. magtry na lang po ulit 😊

negative po try nyo po ulit after 1week

Negative. Try again after a week or so.

negative po