Due date ko april4

April 4 po Due date ok tas mag 39 weeks na po. 2-3 cm pero no sign OF labor ano po pwdeng gawin ko😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭 stress n pi aq kaka isip Help Help naman. Po

3 Replies

ako nga 39 weeks and 5days na ngayun.. kahapon nagpa i. e ako savi malayo pa daw cm ko kaso sabi niya kailangan ko na daw mag paadmit ngayung araw kase 40 weeks na ako sa Thursday ayoko macs kaya enduce labor na ako mamaya

1y ago

Natatakot n ako 3rd Bb ko n naman to

maganda nga po yun mommy at di kayo nahhirapan. observe nyo po movement ni baby, bantayan nyo din po water bag nyo kung pumutok na. pwede din po kayo magstay sa hospital para mamonitor ka po at si baby.

if gusto na talaga makaraos pa enduce labor na kay ob

Related Articles