just asking

april 27 po due date ko pero lagi po naninigas tiyan ko tas yung puson ko masakit pag minsan possible po ba na manganak ako ng mas maaga sa april 27 .. wala naman po kahit na ano nalabas skin ..

1 Reply

Depende po kung open na yung cervix nyo. Nagtatake napo ba kayo primrose?

3y ago

Opo i rerecommend po ni ob yun, pero kung magtuloy tuloy yung sakit mamsh or nararamdaman mo ng humihilab punta kana agad ospital kasi malaki ang chance na manganganak kana.