April 02, 2023. Born via NVSD.

April 25 po due date ko pero lumabas na si Babyyyyyy 😇🤗 Thank you God.

April 02, 2023. Born via NVSD.
29 Replies

wow congratulations mommy ako April 22 pa ae Pero nauna Ka pa Sana manganak na din ako

wow congrats mi ..ako april 25-26 din Edd ko ... until now,wala pang sign of labor🥺

Wow congrats mi ako April 28 Edd.ko Ilang weeks palang nanay mo mi? Ang bilis nya lumabas

2y ago

exact 37weeks sya.

ako po 1cm na admit na daw po ako bukas april 25 din po due date ko

2y ago

goodluck mamsh.

congrats mi ano ginawa mo para mapabilis labor

2y ago

aa sige mi ako nag kadischarge na ngayon 2x dinako makatulog kaya mamaya pacheck up ako

congratulations po! ✨

sana all mommy congrats po💗

hello Mi congrats po 💖 😊

Congratulations! 🎉😊

congrats miiii