Hi ask ko lang po bago Kasi ako magkaron Ng regla 6days ako nag spotting then Nung dumating Ng

April 17 nagkaregla ako mga 4days lang then red regla ko Wala Naman syang buo buo pero bago ako reglahin 8 na pregnant test nag positive ako , Ngayon Tapos napo ako reglahin tapos feeling ko Kasi my nakaipit na parang bukol sa kanan Ng tagiliran ko kaya nag decide ulit ako mag pregnancy test at nagpositive Nanaman Akala ko kapag niregla nako okay na pero positive ulit , pero nagpatransv nako nung nagspotting ako Ang Sabi Wala daw Makita Kasi maaga pa pero itry ko daw ung blood test pregnancy at nakitaan ako Ng ovarian cyst , pero dahil po ba sa ovarian cyst kaya Hanggang Ngayon nagpopositive parin ako sa pt kahit na tapos na ako reglahin?? Thankyou po sa sasagot

1 Reply

possible po. best po ay consult ka sa OB talaga.