Positive pregnancy test

Tanong ko Lang po nag positive po ako Sa pt tapos Ni regla po Ako ano po bang ibig sabihin into ?

Positive pregnancy test
7 Replies

pa checkup ka po,ksi po ako nag negative sa PT kaya expected ko hindi ako buntis , ksi nag karoon ako ng unting dugo sa mismong araw ng menstration ko ksi 28days bilang ko..pero unti lang tpos nawala then discharge lang.. pero ang balakang at tyan puson ko masakit..hanggang hinahayaan ko lang nagkakaroon then nawawala.. kso nong sobrang sakit na talaga ng balakang ko.at di ko nakaya ..nag pacheckup ako sa OB. ayon pinag urinalysis ako at transv. my uti pala ako kaya masakit balakang.. pero nakakagulat ksi ng transv na ayon sabi ni doc buntis ako.. 7weeks na. kaya daw ako dinudugo ksi nakukunan na daw ako.. ayon binigyan ako antibiotic pra sa uti at pangpakapit.. thanks LOrd ok nman ang baby ko. ito now ako bawal magkikilos ksi bigla akong nagkakaspotting.. ingat po kayo palagi! God Bless

2y ago

ito po yong antibiotic na binigay sa akin

May kakilala kasi ako na nagpositive sa pt pero nagkaroon. Ilan days po ba kayong delayed bago po kayo nagkaroon? And heavy flow po ba?

2y ago

Paghravy flow po period yun. Pagpatak oatak lang possible spotting or implantation bleeding pagparang pahid lang. Ilang days na po bang delayed? Wait nyo rin po madelay muna kayo 1 wk to 2 wks sure yan pagpt nyo 2 lines. May sintomas po kasi na same sa buntis at same sa magkakaroon na. Kaya po much better if observe muna then pt uli if ilang days ng delayed.

wait ka mi ng 3days tas pt ka po ulit . kasi may kakilala po ako na ganyan niregla ng almost 2days pero buntis po sya .

possible na buntis po kayo nyan baka yung regla mo is baka spotting niyo yan.

ganya pt ko ie..pero after 2 days malinaw na yung new pt ko

naulit mo na ba sis pt mo?

2y ago

@Raboo Java ulitin mo sis. ☺️ di ka pa naman nadedelay eh, ulitin mo pag nadelay ka. i think faint line po yan, possible na pregnant ka po. baka yung sinasabi mo pong dinugo ka eh implantation bleeding. ☺️

yes positive