PLEASE HELP ! FALSE PREGNANCY DAW PERO BUT POSITIVE ANG PT KO AFTER TRANSV ?

April 11, 1st TransV ko and sabi 5 weeks preggy na daw ako pero wala pa nakitang heartbeat kaya pinababalik ako after 2weeks. April 25, 2nd TransV ko but i was shock enough to make me cry na wala daw nakita (absent yolk sac and fetal pole) sa matris ko wala daw nabuong bata kse base sa Sonographer 6weeks lang daw tyan ko (nagtaka ako kse dapat 7weeks na) sobrang nadepress ako and very sad kse 1st baby to ng bagong asawa ko, Sabi ng OB-GYNE ko na kelangan daw ako raspahin in-ie nya den ako and sabi nya e mejo nakabukas daw ang cervix ko reason enough para iraspa na ako ng tuluyan but sabi nya pag isipan ko daw muna qng kelan ko balak iParaspa , after ko umuwe sinabi ko na sa knila ung bad news inadvise ng byenan ko na mgPt ako an so i did next day , nung nag Pt ako Positive pren sya. Ano dapat kong gawin Help Po ...

PLEASE HELP ! FALSE PREGNANCY DAW PERO BUT POSITIVE ANG PT KO AFTER TRANSV ?
11 Replies

Hello mommy. Last Month March 15 nag PT ako nagpositive ako. Then March 17, nagpa check up ako, walang nakita sa transV, pinabalik ako after 2 week March 31 para i-transV ulit, wala pa ding nakita si Doc pero nakakita siya ng gestation sac kaya kahit papano nagkaroon ako ng pag asa. Pinabalik nya ulit ako after 1 week nlang April 07 wala pa din daw siyang nakita sa transV kaya sabi nya nabugok daw ang eggcell hindi daw nagtuloy yung development ng baby. nag schedule na siya ng raspa ng April 12. sabi ko pag uusapan muna namin ng Mister ko. Then nagdecide kami ni husband na magpa second opinion. Nakapagpa schedule ako ng April 26 sa bagong OB, yes po kanina lang. At isang silip lang ni Doc nagpakita agad si Baby. 10 weeks na siya. may heartbeat na. Buti nlang nagpa second opinion ako. Kaya mommy better to ask for second opinion po para sure po.

same to my case now ..last lmp Feb 10 first transV q gestational sac lng repeat after 2weeks April 4 same result Ng 1st trans v q pnbblik aq after mhal n Araw kso blak q sa ktpusan peo knina nagspotting aq Kya nkpg pcheck up n q di n nga ata to spotting bleeding na bukas trans q bukas q mllmn kung ndevelop b bby q o wla tlga 😞 .. irereject nmn Po yn Ng ktwan mo kung skli mng blighted ovum ka mgispotting k kht konte Minsan nga dere deretcho n Ang pgdurugo ..d q p alm kung ano cause Ng pg bleeding q ngaun bka ito n ung cnbe Ng ob q na irereject dw Ng ktwan pg d ndevelop Ang baby.😞 but hoping prn aq tomr n ndevelop c baby at ok lng cia sa tummy q .

5weeks nagpa transV ako no embryo pa pero with yolk sac na.. Aware ako blighted ovum kaya tinanong ko din si OB yun nga sabi niya technically buntis daw ako but too early pa kaya pinapabalik ako after 2weeks may pnrescribed din na vitamins.. After 2weeks may baby na with heartbeat na.. If ever nagddalawang isip ka pa raspa pwede ka pa 2nd opinion ulit sa ibang OB.. Sana tinanong mo si OB mo ngayon kung pwede antay ka ulit kahit 1week more baka nextweek may makita ng nabubuo

Sorry to know po 😔 it happens po talaga na walang nabubuo po pero literally buntis ka po hindi lang nabuo ang embryo mu. pero ganyan din po sa frend ko 6wks xa ngpa transv sac lang nakita walang embryo or anything, pinag wait cla ng 2wks to make sure. mnsan dw kase nadedelay lang ung pag appear ng embryo. pagka 8 wks nya umulit cla at yun meron napong laman may heartbeat nadin. It's too early pa po para mawalan ng pag asa. Bigyan natin ng time c baby mu. 🙏🏻💖

Sorry sis 🥺 Bale magpopositive padin talaga yan sis kasi nabuntis ka naman talaga. Meron padin hormone ng buntis katawan mo. Mawawala HCG sa katawan mo up to 9 weeks pa. Ang naging problema ata sayo sis. Hinde nadevelop si baby ng maayos. Anembryonic pregnancy tawag don. Kumbaga nabugok. Pede ka pa second opinion sis para lang mapanatag loob mo. Pero maging open ka sa possibility na baka wala na talaga. 😞

2y ago

mag wait ka nalang ulit sis ng 2 weeks more para sigurado

ako din po pang 3x balik ko na knina absent yolk sac din . base sa apps 6week and 2days pa lng nman ako ndpress din ako nung first check up ko kc bka dw ectopic 🤧 tpos d nman dw pero wla paring sac nagwoworried ako sobra kc nkunan na ako last 2020 first baby sana nmin tpos now buntis ulit pero ganito nman 🤧🤧 takot nko at parang nkakatrauma 🤧🤧 now masakit lower back ko sobra 🤧 pati ulo ko

momsh nung 5weeks kaba pinainom ka pampakapit ni ob mo bago ka bumalik after 2weeks? kasi ganun dapat ih, no embryo rin ako at 5weeks, duphaston lang 3x a day, pagbalik ko pagtapos ng dalawang linggo, may embryo and heartbeat na, 6weeks na siya nun, ahead si gestational sac ng 1week. bale, 6weeks siya, 7 weeks na gestational sac niya, ngayon, 12 weeks na kami ni baby.

Same experience last year around December, I decided to undergo raspa couple of days after I found out na no heartbeat, no embryo na na developed. You will still have symptoms and mag positive sa pt because of your hcg na andyan pa din sa body mo since andyan pa yung gestational sac and feel pa din ng body mo is pregnant siya.

Anembryonic pregnancy/ blighted ovum po ang diagnosis sa inyo. Pero hanggang ngayon nasa loob nyo pa rin po yung sac dahil di pa naman kayo niraspa o nag-bleed/nakunan, kaya meron pa po talagang madedetect ang PT na pregnancy hormones. Yun po dahilan bat positive pa rin. Better po pa-2nd opinion kayo bago kayo mag-decide na magparaspa.

same situation sis, etong April 23 lang nalaman ko na no heart beat si baby ang bilang oby ko 11 weeks na base sa last mens ko pero nag stock lang sa 7 weeks si baby at di nag develop. sinabihan ako iraspa na pero hindi ako nag paraspa, inantay ko kusa siya lumabas kaninang madaling araw lang lumabas si baby🥺