Bạn nên làm gì nếu con bạn chịu áp lực tiêu cực và bị ảnh hưởng từ bạn cùng trường?
Voice your Opinion
Dạy chúng nói " không " và tránh xa những hành vi xấu
Thông báo cho nhà trường
Nói chuyện với cha mẹ của những đứa trẻ ảnh hưởng tiêu cực đến con bạn

1574 nhiều câu trả lời

46 Các câu trả lời

con tôi còn quá nhỏ để lo tới điều này. nhưng chỉ nghĩ đến những em bé khác thôi đã khiến tôi rất khổ tâm

t nghĩ là đầu tiên xem con mình sao bị tiêu cực, sau đó sẽ giải quyết vấn đề hoăc đổi môi trường

mình nghĩ là mk dạy con tránh xa trc xong sẽ thông báo vs nhà tr và đề nghĩ họp phụ huynh để nói cho rõ

🥺🥺🥺🥺 đến lúc đấy rồi tôi quyết

Dạy con cách lờ đi những thói xấu

Dạy con nói k với tiêu cực

đợi đến khi ấy đã

chuyển trường

quan tâm

Quan tâm