mahina na uminom water

Anyway pano lalakas sa paginom water hay dindropper ko nalang si baby 11mos ko .. ayaw na mag water from bottle... :(

2 Replies

Try mo ilagay sa shot glass sis.. 11 mpnths na baby mo dapat marunong nang uminum sa 360 cup

4y ago

Sabi kasi ng pedia nag iipin .. nagfever kasi sya lately. Maga daw ung gums pangil ung tumutubo kaya nagfever dahil masakit daw siguro. Ngaun mahina sya mag water dahil ang iniinuman nya ung training cup. Triny ko din sa bottle ayaw din kaya drinopper ko. Tgas na tuloi poops nya. Naka iron pati. Kaya mukang black pebble na po

can use training cups sis

4y ago

Thank you mamsh hanap ako ... :)