Antibiotic

Hi, anytips po kung paano painumin ng antibiotic si lo (he's 3 years old) ng hindi niya sinusuka. Thank you!

2 Replies

struggle talaga Mommy pag ganyang age. ang ginagawa namin hinahalo namin sa favorite drink ng anak ko like Chuckie. equal parts lang kung 5ml ung gamot, 5ml lang din na chuckie para mainom agad. wag mo ihahalo sa buong drinks kasi may tendency d nya maubos sayang ang gamot

hirap sis after nya uminom try mo bigyan ng something sweet pra maalis ang pakla. Buti na lang Pedia ng anak ko 1x a day lamg antibiotic for 5days kaya hnd ako hirap painumin sya.