34 WEEKS PREGGY

ANYTIPS PO HIRAP PO AKO MATULOG INUUMAGA NAPO AKONG GISING KUMIKIROT NADIN PO ANG ULO KO 😭ANGHIRAP

1 Reply

Iwasan niyo nalang po matulog ng hapon para pagdating ng gabi, medyo antukin na kayo, bawasan din po ang paggamit ng gadget. Try niyo din po magpatugtog ng nakakarelax at iwasan ang stress. Ang tendency po kasi nyan, tataas ang bp niyo like me. Lately, sa sobrang nerbyosa ko at madaming iniisip, tumataas yung bp ko. 34 weeks na din ako and possible na ma-cs due to hypertension.

12mo ago

at ayon nga kulang Ako sa DUGO 😭😭😭

Related Articles