9weeks pregnant HIRAP MATULOG

Palagi akong puyat ang hirap matulog pero sa umaga at hapon sobrang antukin ako pag gabi mas inaacid ako, normal pa po ba ito? Anytips para maayos na ang sleeping time ko. Thank you po ❤️ #9weeks #HirapMatulog #firstbaby

2 Replies

ganyan din ako before, currently at 25 weeks. yung prenatal milk before bedtime ko iniinom, nakakatulong antukin and deretso sleep ko. pag naman inaacid ako, tinataasan ko yung pillow ko para di umakyat and masuka. magtabi ka ng unsalted biscuit para kain ka isa pag humihilab or humahapdi tummy 👍 hope it helps

Ganyan dn po ako nun momsh. sobra hirap matulog. iwasan mo nlang dn po sguro humawak ng gadgets pag bed time na. ☺️