Body soap for preggy

Anyone here who uses Dove Beauty Bar kahit preggy na? Do you have any other recommended alternative products to use?

10 Replies

if no adverse reaction sa products na ginagamit before pregnancy pwede naman yun. iwas lamg muna sa may mga potent whitening, anti-aging and anti-acne content

Dove po na original ang gamit ko mie, safe naman po yun sabi ng OB. Basta huwag ka gagamit ng mga may anti aging at whitening na sabon, ayun po ang bawal sa buntis.

Depende if hiyang ka.. Dove is okay din naman sabi ng ob ko becaus wit prevents dryness.

Actually po, yan po ang recommended na soap ng OB ko. Safe daw po for preggy moms.

Johnson baby soap or baby flo liquid soap yan ung ginamit ko mii nung preggy ako

AKO sis kahit ano di naman ako maselan sa sabon eh basta di sensitive skin mo

dove sensitive po yung nirecommend ng OB ko sakin po nung preggy.

ako from kojie san to dove na pink. nakakamoisture ng skin

Ako from kojie san to Dove naun kahit ang lagkit

dove sensitive Po gamit ko ung walang Amoy