Low lying placentA

Anyone here who’s same situation? PlacentA previa , and si baby is breech pa. Pero I’m hopeful he’ll turn kasi ipapahilot ko . Anghirap parang laging nakalaylay, andaming nakirot. Parang sinusundot ang right side ko. Siguro kasi it’s been 9years since my first child,nanganganay daw ako ulit. 5mos palang naman , May same case po ba dito? Nahihirapan din ba kayo,yung tipong di mo minsan alam anung upo, or higa ang gagawin to be comfortable?

1 Reply

hala, diba po bawal mag pahilot kapag preggy? same here po low lying placenta din and sabi lamg ng ob ko bedrest lang daw poooo kelangan tapos wag masyadong magkikilos at magbuhat ng mabibigat. same din po dun sa palaging may kumikirot tas nauuwi sa nahihirapan matulpg kasi di alam kung anong posisyon yung gagawin q para maging comfortable yung pagtulog