Looking for a friend

Anyone here who can be my friend? I just need someone to talk to right now.. 😭😭😭

19 Replies

mommy sana maging okay ang lahat ng sainyo. magpakatatag ka at next time mga anak mo na lang alalahanin mo ang mapabuti sila. masakit na walang ama ang mga anak kaya tama na muna para di na rin kayo mahirapan. kung babalik man ang asawa mo edi ok kung hindi na babalik. si God ang bahala makakaya at malalagpasan mo rin yan mommy. andito lang ang mga TAP mommies for u

4y ago

may goiter ka din pala mommy. same tayo at mahirap din sitwasyon ko pero kaya natin to mommy. may dahilan ang lahat