38wks 2nd baby

Anyone who experienced nangangak ng walang iniinom na kahit ano for cervix? Labor pain, 2days na ung pananakit ng balakang ko, tapos nakakaramdam dn ako mnsan na prang natatae. Pag naninigas ang sakit talaga. Pero i.e ako kahpon, close cervix pa. Naiiyak nako sa sakit, minsan namamanage ko pa, pero minsan grabe na ung kirot. Hindi ko to naranasan sa panganay ko. Ung ob ko, di muna ko niresetahan pampalambot ng cervix, wag daw muna sna ako manganak ksi required pa ang swab. Lalabas na pui ako kapag wala pa result. Pahrapan pa magpaswab kasi for scheduling pa. Huhu

1 Reply

Me, sa first 3 pregnancies ko, wala ako ininom for my cervix, normal delivery lahat. Yung last ko may ininom ako pero na-ECS ako due to fetal distress.