good day mga momies

anyone ? unang mga gamit kailangan ni baby na inaabot sa hospital pag ka labas na pag ka labas palang ni baby kay mommy #pregnancy #1stimemom #firstbaby

3 Replies

sa public hosp.inask lang isang pares ng baru baruan(pajama, tieside,mittens,socks, bonnet) receiving pranela at isang diaper ni baby at isang diaper ni momi

4y ago

thank you sa response momsh 😊

receiving blanket, diaper, pajama, booties, mittens, bonnet, tiesides

4y ago

thankyou mam 😊

usually po toiletries, diaper, receiving blanket and damit po

4y ago

sige po. salamat 😊