Placenta previa

Anyone can tell me paano ko maaayos inunan ko? Naka bedrest nmn n ko. Mga pwede at d pwedeng kainin at gawin. Kasama n rin yung pwede kung gawin para magamot ito. Thank u.#advicepls

2 Replies

Ilang weeks na po kayo? Kusa po sya aadjust. Paglaki ni baby at pagnagmature ang placenta, kusa po sya aangat. Iwas na lang po muna sa mga mabibigat na gawain. Bawal din po muna ang sexual activities. Lagay din po kayo unan sa may sasapnan nyo pagnakahiga kayo.

ganyan din po akin, 12 weeks mababa ang inunan ko. pero sabi naman ng doctor ko noon ay iikot pa naman po sya, nung nag 18 weeks na ako okay namam na sya. nakapwesto na sya sa taas. iwas lang sa mga mabibigat na gawain