Graveshift working at BPO, currently wfh 11 weeks buntis

Anyone same situation ko na graveshift working at BPO, wfh naman pero buntis? what's you're take po nagpaplit po ba kau to morning shift? mas maayos kasi tulog ko sa gabi kaysa umaga. Seeking your opinion if ok to continue working at graveshift

5 Replies

same here and sabi ng ob ko kung kaya naman ok lng. no problem since yun nmn nkasanayan ng katawan

7mo ago

Thank you Mi, yes tama nga nksanayan ko ndn nmn pero sige bawas screen time nlng dn ako sa phone