Pupp Rashes

Anyone recommend what is best to ease the itchiness? Sobra dami na kasi. Hindi ko parin alam kung ano ilalagay ko. Pls help, thanks po 😪#pleasehelp

7 Replies

Ilang weeks ka na? Topical Steroid lang makakagaling jan. Naexperience ko yan simula nung nag 4 months ako at niresetahan ako ng hydrocortisone kaso di inapprove ng OB ko. Pinag steroid lang ako ng OB ko nung late pregnancy na kasi developed na si baby and 2 days lang nawala na lahat ang kati at natuyo parang magic. Ang problem lang since tiniis ko ay ang dami kong peklat ngayon dahil sa kakakamot. Both arms and legs, binti at tyan. 31 weeks na ko ngayon, ilang weeks na lang Dun na lang ako mag aalis ng mga peklat after manganak. Kung nasa first/second trimester ka pa, tiisin mo muna. Nakakaiyak sa sobrang kati yan at hindi ka papatulugin. Pag naka 3rd trimester ka na, pareseta ka na ng steroid cream. Ang nireseta sakin ay clobetasol, binili ko mismo sa derma ko and sobrang effective nyan. Nag improve lahat in just 2 days. Pero ginamit ko pa rin for 2 weeks as instructed ng derma.

1y ago

thanks sis, try ko yan sana effective din sakin

Hi momsh, currently have that too. effective sakin to to ease the pain and itchiness, pansin ko din medyo nalessen na yung pagkalobo nung mga rashes natutuyo na din sya. - DermaBlend oatmeal soap - buds & blooms natural lotion sabayan mo ng buds & blooms belly calm (for itchiness)

I suggest pacheck up na lng din sis to properly address yung situation. Kasi iba2 din naman skin types natin. Baka lalo lumala pa pag magself medicate ka

ask your OB kung ano pwede itake mo sa pangangati.. use medicated soap like dr kaufmann. and caladryl lotion or calmoseptin

try cold compress to ease itchiness. you can put water in a small spray bottle din

Mild soap and moisturizer. Oatmeal soap try mo and colloidal oatmeal.

uae mild soap at moisturizer