Discomfort OVERLOAD!

Anyone po rito yun same feeling, turning 35 weeks nakakaramdam ng pananakit ng puson. Madalas nagpapatigas na sya. There are times na pati pempem ko sumasakit, pati balakang ko. Ngawit na ngawit yun pakiramdam sa likod. Pag naglalakad parang may malalaglag.. Hays ? wala naman unusual discharge. Alam ko na di pa sya full term. Super sakit na nya gumalaw sa loob.

2 Replies

Braxton hicks po ata tawag jan. Ganyan dn po ako. Basta hndi tumitindi ung sakit habang natagal. At napifeel nyo pa po paggalaw ni baby. Nothing to worry. Rest muna dn kayo. At more water po. Ung sakin nun 35weeks ako, nahilab na at bglang nawala pa movement ni baby. Kaya ayun sinugod ako sa ospital. Nagleak na pala panubigan ko. Pero ok na ngayon, muntik ng mag preterm labor.

5y ago

Yes momsh, usually nagrerest na ko.

That's Braxton Hicks contractions po mommy. Usually po nawawala daw yung sakit nun pag gumalaw ka or hinipo mo.

5y ago

Yes kaya nagaask din ako. Nagoobserve din ako ng unusual discharge. So far wala kaya kinakalma ko nalang sarili ko. Its not the same lang kasi during my 1st pregnancy.