Baby's Movement

Anyone here po na same as me na hndi tlaga super active si baby? Im 34weeks po, ever since ganon na tlaga siya. Minsan parang sumisiksik lng, tapos alon ng 2-3 times. 8/8 ang BPS niya. GDM diagnosed din ako pero sabi ng OB ko dapat daw every hour nag momove. Pero sakin may certain oras lng like midnight ganun. Anyone who has same experience as me sobrang nagwoworry ako. Okay lahat ng heartbeat and 8/8 din ang BPS.

7 Replies

I'm 28 weeks preggy GDM din po may mga pagkakataon po na less ang movement nya pero may araw po na super active din nya and mostly midnight din po sya active.. better ask your Ob regarding sa concern mo po kasi sabi ng ob ko dapat active ang movement ni baby for now okay naman sya..

4y ago

madaling araw ko siya nararamdaman. pero ayun nga ang sabi niya dapat daw oras oras kaya nababaliw ako mag isip. complete na ako CAS and BPS. awa ng Diyos all good

dapat at least 10 movements or kicks in 1 hour, momsh. Consult ur OB nalang para maka cgurado. Nakapag pa CAS ka na ba?

4y ago

May mga sleeping hours po siya dba. kaya minsan iniisip ko tlga tulog siya. Though sa maghapon may nafifeel ako hndi lng tlaga yung evry hour na sabi huhu. madalas dn sa madaling araw sobra ko nafifeel na gumagalaw

uppp sana naman may pumansin

Ano po ung GDM.?

4y ago

gestational diabetes. common sa nga preggy

upppp

uppp

Related Articles