Sumisiksik

Anyone po na same ang na ffeel. Mostly sa right upper side po (picture circled) parang may sumisiksik. Last ultrasound ko po kasi is Breech position si baby. 33weeks preggy po.

Sumisiksik
2 Replies

ganyan din baby ko sis naka siksik say dyan lalo na pagnakaupo ako. 29wks nong nagpaultrasound ako breech position sya pero sana nakaikot na 34&5 days na ako ngayon

4y ago

nanunuod lang po ng exercise sa youtube and tips para umikot si baby . kaso Nong check up namin last Thursday naka breech padin sya . Sabi ng dr mag ready daw kame baka may cs ako kasi delikado daw nag labor pag breech baka daw maubusan ng tubig delikado si baby😢

up!