What month ba fpa4th naka position na si baby

Bakit kaya si baby para sumisiksik sya ngayon more on right side ng tummy don naninigas minsan bandang pusod naninigas. Kinkbhan ako kasi frst baby ko breech eh. 27 weeks na kontoday#advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

basta lagi po kayong kumikilos nakakatulong po yun para makaikot at makapwesto c baby ..

3y ago

ok sis tnx. d ako mkpag lakad lakad ngayon dahil sa tag ulan eh pero mga nkaraan naGB wawalking ako sapat na ba yun sis?