need help po !!!!

anyone po na nkakaalam kung ano po to nawawala tapos bumabalik. hindi po sya pantal !! pahelp po tom pa po kasi yung pedia nya e thank you

need help po !!!!
10 Replies

those look more like ringworms than just rashes..visit your pedia para ma resetahan ka ng suitable anti-fungal cream for your baby baka Elica works well with babies 😊

Visit pediatrician na po wag na po tayo mag antay ng iba pang sagot. Mas alam ng Pedia ang gagawin at remedy

parang ringworm, pero bakit ang dami? baka may allergies mamsh. Better consult pedia na mamsh

parang ringworm po yan. may pusa po ba kayo? pwedeng nahawa po si baby.

consult po sa pedia sis.makati po yan.kawawa c baby.bka dumami p lalo.

Call or text mo na po si Pedia mommy or kahit sa Health Center.

parang ringworm po. Mas better po na matingnan ng pediatrician

gnyan din s bb ko mamsh bumabalik balik

2y ago

yes. nung pinalitan ko po ng milk. nawala po sya. sabi din kasi ng pedia ng baby ko food allergy. Kaya palit kami ng palit ng milk. last milk nya na nagstick ako is yung bonamil. awa ng diyos nawala na

lucas papaw pricey but worth it

Pedia na yan mamsh