Is This Normal mga Mommy

Ang misis ko❤️ exclusive sya breast feeding sa baby namin, pero my day tlaga na e stress sya Kasi nawawala Yung gatas nya dw ,Yong parang bumabalik sa normal ung Dede nya na walang gatas po malambot pero natatake po sya ,feralac at, ngsasabaw po ako always w/ Malunggay,dati nathalac mo resita Ng ob,nya kaso walang tinda dito malapit boteka sa Amin .pahelp nman kawawa naman Yung baby ko, pati ung wife ko na istress,ayaw nya Kasi mag bote mga Mommy. Thank you

1 Reply

iwasan niyo Po ma stress si misis para d humina. tuloy Niya lng Yung magsabaw with malunggay. kausapin mo lagi si misis pra d masyado mastress