Mama's Choice Silicone Bottle

Anyone po na nakapag try ng bottle from Mama's Choice? Hirap na hirap po ako makahanap ng bottle na magugustuhan ng baby ko. Baka may mga recommendation po kayo dyan. And tips na rin. Babalik na po kasi ako work. Sana may maka help 🙏🙏

3 Replies

try nyo po piko bello feeding bottle po parang mother's breast din

3w ago

Ok na po. Avent wide neck rin bagsak niya hehe pero na try din po namin mga bottles na malambot. Thanks po for answering!! ❤️

Natry niyo na po ba Pigeon bottles?

3w ago

Avent wideneck din bagsak namin mi after ilang try ng bottles. Dun pa rin bagsak niya hehe thank you so much po! ❤️

This one..

3w ago

Avent po gamit niya nung NB. Tapos nag Bf kami kaya nasanay, ngayon after trial and error Avent pa rin ang bagsak at nagustuhan niya ❤️ thanks po!!

Related Articles