Bungang araw po ba ito

3 weeks old baby, normal po ba na madami syang butlig sa muka gang leeg? ano pong pwedeng ilagay o ipahid salamat po sa sasagot

1 Reply

baby acne most probably. common in newborns. others will advise na hayaan lang kasi eventually mawawala. meron mga creams na binebenta for that you may opt to not use them kasi too sensitive pa ang skin ni baby. in my case, yung pedia ni baby inadvise ako na palitan yung baby wash nya from lactacyd to johnsons kasi too strong daw kasi ang lactacyd pang everyday. wash yung face with j&j top to toe and warm water every day. effective sa baby ko, in 3 days nawala naman na. wala din ako pinahid. you may want to go to your baby's pedia for advise kasi not everything that works for others will work for you. baka may ibang reaction kaya better kung manggaling sa doctor ang advise.