Placenta Previa Case

Anyone po ba dito? Same ng case sa akin? Worried lang at nalungkot sa result ng Ultrasound ko kanina. 5 months preggy here✋sana may changes pa sa mga susunod na bwan. #1stimemom #firstbaby #1stpregnnt

7 Replies

same case tayo mamsh. previa pa dn at 28 weeks kya more bed rest tayo.pray lng dn na umayos sya before due date

4y ago

thanks po palagi ko yang ipinagpepray, at lagi ko din kinakausap si baby sana maging ok ang lahat ❤