Placenta Previa Case

Anyone po ba dito? Same ng case sa akin? Worried lang at nalungkot sa result ng Ultrasound ko kanina. 5 months preggy here✋sana may changes pa sa mga susunod na bwan. #1stimemom #firstbaby #1stpregnnt

7 Replies

Nalaman na may placenta previa ako nung 20 weeks ako dahil sa spotting. Pina pelvic utz ako ni OB ang nakita na totally covering the os daw. I saw my doctor the next day, niresetahan ako ng pampakapit. Tapos bed rest lang daw at itaas ko daw balakang ko gamit 2 unan. At bawal din makipagtalik kay mister. After 2 days, nagpa CAS ako. Placenta previa pa din pero yung lowest edge nlang daw yung nag cocover sa os ko. Currently 29 weeks now, nagka spotting ako ulit kasi may nangyari sa amin ni hubby (stupid hormones) Next week pa ulit ako magpapa check up to check the status of my placenta. Moral lesson - sumunod kay doctora. Kapag nalibugan, piliting matulog.

4y ago

thanks po ingat po tayo 🙂 Opo since na preggy ako baka 4x lang talaga kami nag do ni mister. Wala din po ako sa mood. Lalo na nalaman namin na ganito ang situation, si Mister na mismo nagsabi na magtiis para sa safety ni baby.

ingat mashhh. Nanganak ako di oras sa placenta previa. i think 6months na tummy ko nung nag start ako mag bleed. so yun 8months nanganak na ko. buti nalang nag low lying placenta ko kaya nakapag normal delievery ako. bed rest lang talaga wag pa stress and bawal makipag make love hehe sobrang madugo ang sitwasyun mo. goodluck mashhh

4y ago

thanks po. 🙂 yes po hindi talaga kami active mag do mula ng nabuntis ako, lalo na sa situation ko po ngayon

low lying po ako nung 23wks ako. Walang spotting or bleeding. When I asked my OB about it sabi nya tataas pa naman daw. I had 2 ultrasounds after that (28th wk, 34th wk) pero di included sa result if low lying pa din. Ang nakaindicate sa result is ung placenta maturity which is grade 3. I guess tumaas na sya.

4y ago

hopefully po sa akin din maging normal na position ng placenta. keep safe po sa ating lahat. thanks po

Yes mommy! placenta previa po ako before nalaman ko kasi ngbleeding po ako and na admit po ako mommy.. bed rest din po kasi cge ako spotting. Pero through prayers ngmigrate nmn po ung placenta ni baby mommy. Kaya pray lang po kayo.. nothing is impossible with God. and stay strong po.

4y ago

Ako kasi nun mommy bedrest tlga kya bwal tlga ako tumayo kasi ngsspot po ako kya higa lang tlga.. pero nung almost 3td trimester na okey na po ako mommy. pero nung 1st to 2nd trimester po cge lang ako higa sa bed..

low lying placenta din ako nung nalaman ko pagkatapos kung magpa ultrasound pero ginawa ko nag lagay ako nang unan sa likod ko bandang pwet at salamat sa panginoon naging okay na cya at hoping now na maging safe ang delivery ko bed rest lamg talaga mommy

4y ago

thanks po gagawin ko yang mag unan. hindi po kasi ako inadvice ng oby now ko lang nalaman sa inyo hehe.

careful po kayo mommy ha.. ndi po normal ung placenta previa po pg di po lilipat ung placenta ni baby sa taas ma ccs ka po nyan. in Jesus name. wag nmn po sana. anyway mommy anong type of placenta previa kayo? low lying, marginal partial or complete?

4y ago

tska mommy, no sex po tlga ha and ung ginawa ko rin before mommy ung unan ko nilagay ko sa pwet ko pra ma elevate xa or itaas nyo ung paa nyo mommy pg natutulog kayo.. mhirap xa pero sanayan lang po. effective po xa momsh

same case tayo mamsh. previa pa dn at 28 weeks kya more bed rest tayo.pray lng dn na umayos sya before due date

4y ago

thanks po palagi ko yang ipinagpepray, at lagi ko din kinakausap si baby sana maging ok ang lahat ❤