TMC Checkup

Anyone here nakapagpa-checkup na sa the medical city here sa pasig? For follow-up checkup ko sana lo ko. Ano exp at procedures? TIA #advicepls

1 Reply

Hi mommy.. Tingin ko naman po same din sila ng protocol sa hospital na pinapacheck up-an namin ni baby.. Sa cardinal santos po.. You have to book an appointment po online.. Then kailangan po nakafaceshield and facemask kayo.. Kahit si baby icover niyo na lang po muna ng pang swaddle.. 😊Stay safe po mommy😊