discharge

Hi anyone nagkaganitong discharge?? Pag ndi sa panty liner para syang egg white.. tapos may pagka pale yellow.. Im not pregnant.. 1 week na kong delay.. constipated din almost 2 weeks na.. pananakit ng puson tolerable nman at balakang at breast ko sumasakit din.. Is this normal pa ba?? No bad odor nman.. not itchy din.. nakakaapat na pantyliner ako sa maghapon.. 2nd photo yan ung discharge ko

discharge
2 Replies

i advise magpatingin ka sis sa OB para sure kasi problema ko yan now yellowish discharge na madami. Kinailangan pakong ipap smear para malaman talaga among problema kasi di sya nadala sa antibiotic

Pacheck ka sa doc. Sis

5y ago

Thanks sis papacheck nga ako