alcohol

anyone here na uminom ng alak not knowing they are pregnant? last new year kc xempre uminom to celebrate new year. sa calculation ko less than 2 weeks pregnant ako. worried lng.

24 Replies

Me! 😅 Nung xmas at new year. Hindi ko alam na buntis na ako nun.

Okay pa po yan too early pa naman po.

Yes. Nakainom ako non kc di ko pa alam na preggy ako vodka pa nga nainom ko and nagsmoke pa ako. Good thing ok naman si baby sa cas binawian ko lang ng nutritious foods nung nagpositive ako

Me!! 1 month preggy na po pala then napa walwal nung birthday. Thank God walang nangyari sa anak ko. :)