alcohol

anyone here na uminom ng alak not knowing they are pregnant? last new year kc xempre uminom to celebrate new year. sa calculation ko less than 2 weeks pregnant ako. worried lng.

24 Replies

Same tayo. First tri ko at 2nd naiinom pa ko nun pero ewan ko parang may bumubulong dn skin na wag uminom ng sobra... not knowing that i'm preggy kasi irreg din ako. Nalaman ko preggy ako 5 months na tummy ko. Ngpacheck up ako nun agad at sabi ng OB ko healthy daw. At totoo naman kasi 2 years old na sya now at healthy na healthy sya ❤️

aq rn cge inum fundador pero ng wawater rn aq everyshot ,,at ngppaglutha drip pq d p alam n buntis n pla kasi waiting ng mgkkaperiod nun d dinatnan pina antay q 1wk bka delayd nun wla p rn ng PT aq un + tgil inum ,,deretso s ob for check up bit2 ang PT,,😊 inultrasound agad aq ayun me sac n,,

Noon uminom pa ako. Sobrang taas ng tolerance ko sa alak never ako nag suka sa kahit saan. Kahit lambanog. Pero that day na buntis na pala ako ng diko alam yung red horse in can na di kopa nakalahating bote manginyakngiyak nako. Yun pala epekto yun kasi buntis nako. Nag bago sistema ko. Haha

Ako sa 1st born ko. panay inom nmin non, not knowing na buntis na pla ko. irreg kc ako and wala akong nararamdaman na simtomas na preggy ako. nung nlaman ko preggy ako tinigil ko pag inom. buti nlng healthy si LO. 2years ild na sia now healthy'ing healthy padn. 🥰😊

1y ago

uminom ng gamot nung buntis na

Ako din sis. Halos every weekend umiinom kami ni bf. Yung monday before ko malaman na preggy ako parang ayaw na ng katawan kong tanggapin. Warning na siguro para tumigil ako masama para kay baby. ☺️luckily, okay si baby. 8 weeks na sya ngayon.

Me jusko walwalan talaga lagi. Inom buong araw tapos puyat pa lagi sa work kasi graveyard shift ako. Tapos preggy na pala ako almost 3 months na. Awa ng diyos okay si baby. Sarap sabunutan sarili ko eh

Walang prob dun mamsh, pero it depends paden sa ininom mong alak, ako kase last new year nag inom den ako, dahil di ko alam na 1 months pregnant na pala ko hehe😅

Same. Base sa ultrasound ko preggy na ko buong March. Pero nagna night out pa ko nun. Then nalaman kong buntis ako ng April3. Nag stop na ko agad.

Noon di ko alam na buntis ako. Sunod sunod na kinasal pinsan ko nun nag bebeer pa ako 😂 Pero nung nalaman ko ng buntis ako syempre stop na.

Me....umiinom ako nung delay na ako almost 1 month...nung naconfirm ko na preggy na ako...stop ko na din untill now..im 7 months preggy....