Post natal body

Hi. Anyone here na sobra ang pinayat dahil sa breastfeeding? Super pumayat kasi ako..what can you say? #advicepls #1stimemom #theasianparentph

2 Replies

Ung ksma ko sa bhay. Same kau. Pero ung sa knya, hnd kasi siya kumakain ng tama. Mga healthy foods. Plgi syang softrinks at chocolate. Wlang sustansiya. Make sure kmain ka ng gulay at prutas everyday. Inom ka vitamins pra gnahan ka kumain. Ask your ob pra sa mga bitamina pra sau. Then malunggay capsule pra mas lumkas ang gtas

4y ago

kasi I eat a lot. lahat kinakain ko. and i also drink plenty of water. kasama na rn yung mga carbs pero i see to it naman na mas lamang ako mag gulay at sabaw. idk bakit ang payat ko. well before pa naman ako mbuntis e payat na tlga ako. yun lang mas lalo lang ako pumayat. i drink also malunggay capsule. may ganito ba tlga

Pumayat din pero d pa bumabalik sa dati.