mababaw matulog

Anyone here na same case? Si lo ko kasi sobra babaw magsleep.onting ingay or galaw lng naggcng agd..unless pag padapa sya matulog ayun mejo nahihimbing (of course with supervision) pure bf si lo, walang vitamins na niprescribed sknya.. she's 2months old. bka meron kayo mga mamshie na tips or pashare experience nyo thanks ?

1 Reply

Ganyan dati lo ko. Nagbago, after few days ng mag 2 months siya. Okay lang yan Mamsh, wala pa naman dn kasing sleeping pattern si baby. Wake rhythm lang meron ang newborn. :) Patience lng.