Antibiotics -Zithromax

Anyone na pinainom ng antibiotics for mild pneumonia while pregnant? Im on my 38th week na. May nagsabi na di daw safe. Mejo nacoconfuse ako kung ano ba susundin ko syempre di naman ihahatol ng OB kung di safe diba? Gusto ko lang naman maging safe ang baby. #pregnancy #1stimemom

1 Reply

as long as prescribed at tama ang mgging pag inom nyo mommy safe po yan. inumin nyo po ayon sa instruction ng ob nyo. tapusin nyo po ang paginom ng antibiotic.

4y ago

thank you!