Cough meds for pregnant

Is anyone here na niresetahan ni OB ng Dynatussin capsule? Inuubo for almost a week already and ayun nireseta. Tho tiwala naman ako kay doc but still in doubt since first baby. #FTM #17Weeks

8 Replies

Baka safe nman kung resita ng OB mo, yung akin kasi wla ako ininom na gamot kahit anu more water lng at fruits na mayaman sa vit. c , sa awa ng Diyos gumaling nman.

Mine mami ayaw ako bigyan at first ni Ob but then noong lagpas 2 weeks na ubo ko nagreseta ng antibiotic anf fluimucil gumaling naman ako

My OB prescribed to take Robitussin DM for adult. 2 bottle lang nagamit ko nung nag 40° ako for Flu

sa dr nag dodoubt ka dito nd? if you want get second opinion if in doubt ka

di naman magrereseta ang doctor kung delikado sa bata

sakin nga Po ceterezin nrista sakin sa ubo at sipon

alam ng doctor yun pag ganun.

kung doubt ka, wag mo inumin,